Home / Tin tức PVI / PVI trao tặng 2.000 suất quà Tết “Vì người nghèo” trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

PVI trao tặng 2.000 suất quà Tết “Vì người nghèo” trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

Nhân dịp Tết Mậu Tuất – 2018, PVI đã phối hợp với Hội đồng Nhân dân tỉnh Quảng Ngãi và Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức chương trình trao tặng 2.000 suất quà Tết trị giá 1 tỷ đồng kể từ ngày 23/01/2018 đến 26/01/0218. Đây là chương trình mang nghĩa cử cao đẹp của Cán bộ nhân viên PVI, góp phần mang đến mùa xuân ấm áp cho những người nghèo, hộ gia đình chính sách, trẻ em khuyết tật, mồ côi hoặc có hoàn cảnh khó khăn…trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

PTGĐ thường trực, Chủ tịch Công đoàn PVI, ông Phạm Khắc Dũng trao quà Tết tại xã Đức Hòa, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi

Tham dự chương trình, về phía tỉnh Quảng Ngãi có đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân – Ủy viện dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh cùng các đồng chí Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh, Tỉnh đoàn…. Về phía PVI có: Tổng giám đốc PVI Bùi Vạn Thuận; Phó Tổng giám đốc thường trực, Chủ tịch Công đoàn PVI Phạm Khắc Dũng cùng đại diện các CBNV của PVI, đặc biệt là Bảo hiểm PVI Nam Trung Bộ.

Đoàn Lãnh đạo và cán bộ nhân viên PVI đã đến thăm và trao quà tại các huyện: Nghĩa Hành, Tư Nghĩa, Bình Sơn, Mộ Đức, Sơn Tây, Minh Long, Tây Trà và thành phố Quảng Ngãi. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng (bao gồm 300 nghìn đồng tiền mặt và 200 nghìn đồng tiền gạo). Tổng giá trị quà Tết mà PVI đã trao tặng lần này là 1 tỷ đồng.

Bên cạnh việc tập trung vào các hoạt động kinh doanh tài chính, PVI còn là một đơn vị có bề dày truyền thống trong việc tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội. Trong năm 2017, PVI đã đóng góp cho các hoạt động này gần 4,2 tỷ đồng. Chương trình trao quà tết cho nhân dân tỉnh Quảng Ngãi là hoạt động khởi đầu cho năm mới 2018 hứa hẹn sẽ còn nhiều chương trình từ thiện thiết thực, quy mô và ý nghĩa hơn nữa của PVI nhằm chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội .

Một số hình ảnh tại chương trình trao quà Tết:

(Theo PVI)

0938 150 968
0938 150 968
Nhận tư vấn