Tại sao nên chọn bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI Care

Với gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI Care, sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình bạn sẽ được bảo vệ trọn vẹn. Hơn hết, đây cũng sẽ là sản phẩm chia sẻ khó khăn tài chính trong quá trình khám và điều trị bệnh, mang đến cho bạn sự an tâm.

Hạnh phúc của gia đình không phải được đo đếm bằng vật chất, mà quan trọng hơn là tất cả các thành viên trong gia đình đều có sức khỏe đầy đủ để cùng nhau học tập, làm việc và tận hưởng cuộc sống. Có sức khỏe là có tất cả. Vì vậy, chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện cho tất cả mọi thành viên trong gia đình đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống. Ngày nay, khi y học ngày càng phát triển, thì sức khỏe con người cũng được bảo vệ bằng những phương pháp, công nghệ tiên tiến và hiện đại bậc nhất. Tuy nhiên, để được hưởng sự chăm sóc tuyệt vời đó, chi phí khám và điều trị y tế cũng không hề nhỏ.

Chính vì vậy, Bảo hiểm PVI đã đưa ra chương trình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI Caređể đồng hành cùng khách hàng, chia sẻ những khó khăn tài chính, dành cho mọi người cơ hội tiếp cận với những điều kiện y tế tốt nhất.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho ai?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI Care là chương trình bảo hiểm dành cho cá nhân, gia đình để bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Sản phẩm này bao gồm 5 chương trình tương ứng với các mức phí phù hợp với những đối tượng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn. Độ tuổi tham gia từ 1 đến 60 tuổi.

Đối với trẻ em dưới 10 tuổi chỉ được nhận bảo hiểm với điều kiện phải tham gia bảo hiểm cùng hợp đồng với bố và/hoặc mẹ, số tiền bảo hiểm phải bằng hoặc thấp hơn số tiền bảo hiểm của bố và/hoặc mẹ.

Bảo hiểm PVI không nhận bảo hiểm đối với những trường hợp:

– Người bị bệnh tâm thần, bệnh phong, ung thư

– Người bị tàn tật hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên

– Người đang trong thời gian điều trị bệnh hoặc thương tật

Quyền lợi khi tham gia Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI Care:

Những quyền lợi bảo hiểm chính mà khách hàng được nhận khi tham gia gói bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ toàn diện PVI Care bao gồm:

– Tử vong/thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn

– Thương tật bộ phận vĩnh viễn do tai nạn

– Trợ cấp ngày trong thời gian điều trị nội trú do tai nạn

– Chi phí y tế do tai nạn

– Điều trị nội trú do ốm đau, bệnh tật

Đối với các quyền lợi bảo hiểm chính, số tiền bảo hiểm từ 100.000.000 đồng đến 5.000.000.000 đồng tùy thuộc vào những trường hợp cụ thể. Riêng với trường hợp bảo hiểm cho người được bảo hiểm bị tử vong, thương tật thân thể do tai nạn, bảo hiểm trợ cấp lương do tai nạn được áp dụng trên phạm vi toàn cầu.

Ngoài những quyền lợi chính mà khách hàng có được ngay khi tham gia, thì còn có những quyền lợi bảo hiểm bổ sung mà khách hàng có thể lựa chọn tham gia. Các quyền lợi bảo hiểm bổ sung gồm:

– Điều trị ngoại trú do ốm đau, bệnh tật

– Chăm sóc và điều trị răng

– Chăm sóc sinh đẻ và thai sản

– Tử vong/tàn tật toàn bộ vĩnh viễn do ốm đau, bệnh tật

Số tiền bảo hiểm đối với quyền lợi bổ sung từ 6.000.000 đồng đến 60.000.000 đồng. Đặc biệt, đối với quyền lợi bảo hiểm bổ sung, người được bảo hiểm có thể được khám chữa bệnh và điều trị ở nước ngoài thông qua việc thanh toán chi phí y tế và chi phí vận chuyển ra nước ngoài. Số tiền bảo hiểm trong trường hợp này tối thiểu là 400.000.000 đồng.

Tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI Care, khách hàng sẽ có được những quyền lợi ưu việt từ nhà bảo hiểm có uy tín, năng lực và kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam và được chăm sóc tại hệ thống bệnh viện chất lượng cao trên toàn quốc. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy sẽ tư vấn cho khách hàng những gói bảo hiểm phù hợp nhất; quy trình giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác giúp khách hàng yên tâm tin tưởng và chọn lựa.

Với dịch vụ bảo lãnh viện phí nội trú, khách hàng sẽ được Bảo hiểm PVI bảo lãnh thanh toán các chi phí thuộc phạm vi bảo hiểm khi điều trị nội trú, phẫu thuật tại các bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú của bảo hiểm PVI. Khách hàng chỉ phải thanh toán cho bệnh viện phần chi phí không thuộc phạm vi bảo hiểm.

Với những quyền lợi hấp dẫn và mức phí bảo hiểm hợp lý, dịch vụ bảo lãnh rộng khắp, kết hợp với những chương trình bảo hiểm chuyên sâu và toàn diện, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện PVI Care đã được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn trong thời gian vừa qua. Vì vậy, nếu bạn và gia đình muốn lựa chọn một gói bảo hiểm toàn diện để bảo vệ sức khỏe của gia đình, hãy liên hệ với đơn vị Bảo hiểm PVI gần nhất ngay nhé.

0938 150 968
0938 150 968