Home / Bảo hiểm tai nạn cá nhân 24/24

Bảo hiểm tai nạn cá nhân 24/24

BẢO HIỂM TAI NẠN CÁ NHÂN 24/24

Sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, vì vậy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe là nhu cầu và đòi hỏi thiết yếu của mỗi cá nhân.

bao-hiem-tai-nan

Tham gia chương trình“Bảo hiểm tai nạn cá nhân 24/24″ của Bảo hiểm PVI Sài Gòn, bạn và gia đình sẽ thực sự an tâm để tận hưởng cuộc sống vui khỏe trọn vẹn.

Hãy đến với Bảo hiểm PVI Sài Gòn, để cho chúng tôi cơ hội chia sẻ cùng Quý khách trước những biến cố ngoài mong muốn trong cuộc sống hàng ngày với chương trình Bảo hiểm tai nạn cá nhân 24/24, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng mạng lưới bảo lãnh viện phí rộng khắp hỗ trợ bạn 24/7

1. Đối tượng bảo hiểm:

Mọi công dân Việt nam từ 16 đến 70 tuổi và người nước ngoài đang học tập, làm việc, công tác tại Việt Nam loại trừ các đối tượng sau đây:
– Những người đang bị bệnh thần kinh.
– Những người đang bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên.

2. Phạm vi bảo hiểm:

Tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm là những tai nạn xảy ra tại Việt Nam do:
– Một lực bất ngờ, ngoài ý muốn của Người được bảo  hiểm, từ bên ngoài tác động lên thân thể người được bảo hiểm và là nguyên nhân trực tiếp làm cho người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật thân thể.
– Người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp..

Trường hợp Người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, leo núi, lướt ván, đua thuyền, khảo sát, thám hiểm,…khi xảy ra tai nạn chỉ được bảo hiểm với điều kiện Người được bảo hiểm đã yêu cầu và đóng thêm phí bảo hiểm cho Bảo hiểm PVI theo thỏa thuận.

Phí bảo hiểm:

STTSố tiền bảo hiểm
Tỷ lệ phí bảo hiểm
1Từ 1 đến 100 triệu VND0,3%
2Từ 101 đến 150 triệu VND0,56%
3Từ 151 đến 200 triệu VND0,75%

Phí bảo hiểm/năm = [Số tiền bảo hiểm] * Tỷ lệ phí

THỦ TỤC TRẢ TIỀN BẢO HIỂM:

Khi yêu cầu Bảo hiểm PVI trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc đại diện Người được bảo hiểm phải hoặc Người thừa kế hợp pháp của Người được bảo hiểm cần phải gửi cho Bảo hiểm PVI các chứng từ sau đây trong vòng 30 ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm điều trị khỏi hoặc chết, nhưng không quá 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn:

– Giấy đề nghị trả tiền bảo hiểm

– Hợp đồng/chứng nhận bảo hiểm và bản sao (trích) danh sách Người được bảo hiểm

– Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan du lịch, chính quyền địa phương hoặc Công an nơi Người được bảo hiểm bị tai nạn

– Bản gốc các chứng từ y tế: Giấy ra viện, phiếu điều trị (trường hợp điều trị nội trú), phiếu mổ (trường hợp phẫu thuật) và các hóa đơn, chứng từ liên quan đến việc điều trị theo quy định hiện hành của Bộ tài chính. Tuy nhiên, quy định này sẽ không áp dụng đối với quyền lợi bảo hiểm chết và thương tật vĩnh viễn.

– Giấy chứng tử và xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp chết)

– Trường hợp Người được bảo hiểm ủy quyền cho người khác nhận tiền bảo hiểm phải có giấy ủy quyền hợp pháp.

Bảo hiểm PVI Sài Gòn sẽ giúp bạn vững bước trong cuộc sống cho những trở ngại và sự cố bất trắc đôi khi có thể xảy ra đến với bạn. Bảo hiểm PVI Sài Gòn là người bạn tận tình hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ khách hàng 24/7.

 Email: hoadn@pvi.com.vn

CÁC TÀI LIỆU THAM KHẢO THÊM:

  1. Bảng giá bảo hiểm tai nạn (dành cho khách V.I.P liên hệ sớm)
  2. Quy tắc bảo hiểm tại nạn
  3. Biểu phí bảo hiểm
  4. Bảng chi trả bồi thường theo tỉ lệ

BẢO HIỂM PVI SÀI GÒN – NGỌN LỬA CỦA NIỀM TIN

0938 150 968
0938 150 968
Nhận tư vấn