Bảo hiểm PVI tham gia khắc phục hậu quả vụ cháy tại chung cư Carina Plaza

Bảo hiểm PVI tham gia khác phục hậu quả vụ cháy tại chung cư Carina Plaza

(Ảnh: Nguồn Internet)
Vào khoảng 0 giờ 30 phút ngày 23 tháng 03 năm 2018, xảy ra đám cháy tại tầng hầm giữ ô tô/ xe máy nằm giữa khu A và B của tòa nhà chung cư Carina Plaza, số 1648 Võ Văn Kiệt, quận 8, TP HCM đã gây ra thiệt hại rất lớn về con người và tài sản. Theo thống kê tại thời điểm hiện tại số người tử vong đã lên đến con số 13, rất nhiều người đang phải nhập viện điều trị do bị ngạt khí độc của khói, một lượng lớn xe ô tô, xe máy của cư dân để tại tầng hầm đã bị thiêu trụi, các căn hộ của cư dân và tài sản cá nhân bị ảnh hưởng lớn do nhiệt và khói của vụ cháy.
Giám định viên Bảo hiểm PVI có mặt tại hiện trường hướng dẫn người dân thủ tục kê khai bảo hiểm
Bảo hiểm PVI là nhà cung cấp Bảo hiểm cháy nổ cho tòa chung cư với số tiền bảo hiểm là 357 tỷ đồng và Bảo hiểm Trách nhiệm công cộng cho thiệt hại về người và tài sản của bên thứ ba với mức trách nhiệm là 500 triệu đồng. Ngay sau khi nhận được thông tin, Bảo hiểm PVI đã chủ động và tích cực cử lãnh đạo và cán bộ giải quyết khiếu nại có mặt tại hiện trường phối hợp với người được bảo hiểm và các cơ quan chức năng đồng thời chỉ định giám định viên đánh giá tổn thất nhằm nhanh chóng khắc phục hậu quả của vụ cháy.
Hiện nay, Bảo hiểm PVI là nhà bảo hiểm hàng đầu thị trường đặc biệt dẫn đầu trong lĩnh vực Bảo hiểm Tài sản – Kỹ thuật, Bảo hiểm Trách nhiệm, Bảo hiểm nhà tư nhân. Với trách nhiệm của mình, Bảo hiểm PVI luôn phối hợp chặt chẽ với các khách hàng để tư vấn quản lý rủi ro, nhanh chóng giải quyết các sự cố, khắc phục tổn thất nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho người và tài sản tham gia bảo hiểm theo đúng các điều kiện, điều khoản của Hợp đồng đã được ký.
0938 150 968
0938 150 968