Home / Tin tức PVI / Bảo hiểm PVI và Vietnam Airlines hợp tác ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Du lịch TripCARE

Bảo hiểm PVI và Vietnam Airlines hợp tác ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Du lịch TripCARE

Bảo hiểm PVI và Vietnam Airlines hợp tác ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Du lịch TripCARE

Đại diện Vietnam Airlines, PVI và Chubb chứng kiến sản phẩm TripCARE ra mắt

Bảo hiểm Du lịch toàn diện TripCARE là sản phẩm do hai Tổng công ty phối hợp cung cấp với sự hợp tác của Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam trong vai trò nhà tái bảo hiểm. Bảo hiểm Du lịch toàn diện TripCARE được mở bán chính thức từ ngày 29/9/2017 trên website www.vietnamairlines.com. Đây là sản phẩm dành cho hành khách của Vietnam Airlines khi mua vé máy bay cho hành trình nội địa hoặc xuất phát từ Việt Nam trên website của Vietnam Airlines. Bảo hiểm Du lịch TripCARE có mức trách nhiệm bảo hiểm cao và quyền lợi toàn diện. Quyền lợi tai nạn cá nhân lên tới 1,6 tỷ đồng, hỗ trợ chi phí y tế lên tới hơn 1 tỷ đồng. Đặc biệt, trẻ sơ sinh (từ 7 ngày tuổi đến dưới 2 tuổi) đi cùng với hành khách mua Bảo hiểm Du lịch TripCARE sẽ được hưởng bảo hiểm miễn phí. TripCARE cung cấp dịch vụ hỗ trợ y tế và bảo hiểm toàn cầu 24/7 cho khách hàng.

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines phát biểu tại buổi lễ

Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Việc hợp tác với Bảo hiểm PVI ra mắt Bảo hiểm du lich TripCARE là một trong những bước đi của Vietnam Airlines trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng, hướng tới cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đồng bộ, trọn gói cho khách hàng khi mua vé máy bay. Qua đó khẳng định nỗ lực không ngừng của Hãng nhằm mang đến những chuyến bay an toàn cùng dịch vụ toàn diện, ưu việt cho hành khách.”

Ông Trương Quốc Lâm, Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI phát biểu tại buổi lễ

Ông Trương Quốc Lâm – Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI nhấn mạnh: “Việc ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Du lịch TripCARE đánh dấu lần đầu tiên một doanh nghiệp bảo hiểm của Việt Nam triển khai bán thành công sản phẩm bảo hiểm du lịch qua trang thương mại điện tử của một hãng hàng không. Thành quả của sự hợp tác giữa hai thương hiệu hàng đầu Việt Nam mang lại sự hỗ trợ tối ưu và nâng cao sự an toàn trên mỗi hành trình cho toàn bộ các hành khách của Vietnam Airlines.”

Hành khách có thể chọn mua Bảo hiểm Du lịch TripCARE khi đặt vé máy bay của Vietnam Airlines trên website www.vietnamairlines.com
Thông tin chi tiết tại www.vietnamairlines.com/vn/vi/plan-book/tripcare-insurance hoặc hotline (+84) 941 555 616.

0938 150 968
0938 150 968
Nhận tư vấn